Học lái xe với thiết bị mô phỏng có khó không?

Việc học lái xe với thiết bị mô phỏng hay “cabin tập lái xe 3D” không hề khó bởi trước khi đưa vào đào tạo thì đã được cơ quan chức năng kiểm tra và thử nghiệm trước. Nó khá giống với buồng lái của xe thực tế nên không có sự khác biệt quá nhiều. Có chăng chỉ là việc nhìn qua gương thực thế thì bạn nhìn bằng màn hình điện tử mô phỏng lại các tình huống tham gia giao thông.

Bạn cũng sẽ trải qua các bài như làm : Đầu tiên là những bài tập cơ bản như: cách vận hành số xe, thực hành bài đề pa lên dốc, đường vuông góc, đường quanh co giống như bài sa hình thi sát hạch. Phần tiếp theo là bài tập nâng cao với kỹ năng lái xe trên các địa hình: đường đồi núi, đường cao tốc, đường trong thành phố,…

“Trong quá trình thực hành, thiết bị tập lái 3D cũng sẽ đưa ra các cảnh báo khi lái xe điều khiển phương tiện sai làn đường, điều khiển vào phần đường dành cho người đi bộ, khi không thắt dây an toàn và khi xảy ra tai nạn. Các loại hình thời tiết (nắng, mưa) cũng sẽ được tích hợp trong hệ thống này để người học có thể nâng cao được kỹ năng xử lý tình huống ở các điều kiện khác nhau”, đại diện này cho hay.

Học lái xe với thiết bị mô phỏng có khó không?
Học lái xe với thiết bị mô phỏng có khó không?

Ý nghĩa của việc học lái trên mô hình thực tế ảo
– Giúp người sử dụng nhận biết được các yếu tố cơ bản về địa hình, tình huống giao thông,.. khi điều khiển xe ô tô trên đường.

– Cho người học trải nghiệm chân thực, có được cảm quan và kỹ năng lái xe tốt nhất trước khi điều khiển, vận hành phương tiện ngoài thực tiễn.

– Giảm thiểu tối đa các tình huống mất an toàn giao thông trong thực tế.

Mọi chi tiết về khóa học các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:
☎ Điện thoại: 0856.676.868
🌐 daylaixebinhduong.edu.vn
👉 Địa chỉ: K1/A28, Hoàng Hoa Thám, P.Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.
5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết liên quan