Học lái xe hạng C

Trường TC Nghề Nghiệp Vụ Bình Dương là đơn vị chuyên đào tạo học lái xe ô tô hạng C uy tín, giá cả hợp lý, giáo trình đầy đủ với hơn 120 giáo viên và 02 sân tập tại trung tâm TP Thủ Dầu Một mở lớp chiêu sinh thường xuyên. Mỗi năm Trường đào tạo hơn 20.000 học viên trong đó học lái xe B2 chiếm tới 45%.
Việc có đầu đủ giáo viên và sân bãi, hạ tầng, đầy đủ tài liệu và giáo trình, giúp chúng tôi chiêu sinh liên tục tại các địa điểm tại TP Thủ Dầu Một. Bạn có thể đăng ký học bằng C online mà không cần đến trường

Đặc biệt với sự hỗ trợ của công nghệ chúng tôi đã thiết lập đặt lịch học linh động cho từng học viên tại sân tập gần nhất thông qua Trường

VÌ SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI

BẢNG GIÁ VÀ ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE HẠNG C

BẰNG LÁI XE HẠNG C

 Gồm đường trường, cabin, lệ phí thi ….

27.000.000

Hồ sơ trọn gói đến khi nhận bằng
  *ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN NGAY VOUCHER 300K

  ƯU ĐÃI HỌC LÁI XE HẠNG C

  Miễn phí sách tài liệu luật, chụp hình thẻ

  Trường cung cấp miễn phí tài liệu, sách, tài liệu ôn tập. Học viên được học cả lý thuyết và thực hành song song, quá trình…

  Nhận bằng ngay không phát sinh chi phí

  Trường hỗ trợ làm thủ tục tại nhà đối với học viên ở xa không có điều kiện tới làm thủ tục trực tiếp tại Trường NVBD

  Học lái xe hạng C chỉ với 27 triệu

  Chỉ cần đóng lệ phí tối thiểu 12.000.000 vnđ là bạn có thể học ngay, các chi phí có thể đóng từng đợt trong quá trình học lái ô tô…

  NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

  2 sân và khu vực tập lái

  Trường TC Nghề Nghiệp Vụ Bình Dương có 2 sân tập lái tại Trung Tâm TP Thủ Dầu Một

  Trên 20.000 học viên mỗi năm

  Trường được sự tin yêu của hàng chục nghìn học viên mỗi năm đến đăng ký học và thi bằng lái xe các hạng. Trong đó có trên 5300 học viên học lái xe Ô tô và hơn 15.000 học viên đăng ký thi bằng lái xe máy các hạng.

  Trên 120 cán bộ giáo viên

  Để phục vụ được số lượng học viên lên đến 20.000 người / năm. Trường cũng có lực lượng giáo viên chất lượng cao, có đạo đức và chuyên môn tốt.

  Đặt lịch và đánh giá giáo viên trực tuyến

  Để công khai và minh bạch trong quá trình học cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp học viên có thể đặt lịch, chọn lịch học tại nhà.

  Giáo cụ trực quan, hiện đại

  Không chỉ các xe tập lái của Trường đều là những dòng xe đời mới và phổ biến, trong đó có đến hơn 90% là các dòng xe Vios mới, giống với xe thi. Trường còn có hệ thống mô hình thực tế ảo hiện đại giúp học viên học trực quan và tiếp thu nhanh hơn.

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Thủ tục học lái xe ô tô thế nào?

  Thủ tục đăng ký học lái xe ô tô tại daylaixebinhduong.edu.vn rất đơn giản: Học viên chỉ cần chuẩn bị CMND và Giấy phép lái xe A1 thẻ PET (nếu có). Những giấy tờ khác trung tâm sẽ hoàn thiện cho học viên.

  Học viên đăng ký thì khi nào học và học trong bao lâu?

  Học viên đăng ký là đi học ngay, được học vào ngày cuối tuần và học viên có thể bảo lưu kết quả. Thời gian học lái xe bằng C là 5 tháng sau đó học viên thi sát hạch, vượt qua kỳ thi và được cấp bằng trong vòng 10 – 15 ngày.

  Thời gian học lý thuyết và thực hành thế nào?

  – Lý thuyết: Học viên được giáo viên hướng dẫn tận tình, học với phương pháp đặc biệt và không giới hạn số buổi. Lớp học đạt tiêu chuẩn, đầy đủ máy móc, thiết bị phục vụ việc học.– Thực hành: Học 2 buổi/ tuần, lịch học tự chọn từ thứ 2 đến chủ nhật

  Trong khóa học, có bao nhiêu giáo viên hướng dẫn thực hành?

  Tại daylaixebinhduong.edu.vn, bạn được học thực hành lái xe với thời gian linh hoạt từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ tận tình hướng dẫn học viên, đảm bảo học viên học tốt, thi tốt.

  Học viên thực hành ở đâu?

  Trường có 2 sân tập tại Thủ Dầu Một

  5/5 - (82 bình chọn)